2 Mục đích cơ bản của phần mềm đăng tin BĐS

Với phần mềm đăng tin bất động sản VBDSP chúng ta có thể chia ra làm 2 mục đích cơ bản như sau:

+ Phủ tin: đăng lên càng nhiều nơi, thành công được càng nhiều thì càng tốt

Phần mềm có hơn 200 site rao vặt và để phủ tin thì chúng ta cần đăng hết toàn bộ số website này và đăng với số lượng nhiều để cho ra nhiều kết quả nhất thì độ phủ sẽ cao, cách làm này rất đơn giản cứ thế đăng và chọn tất cả, đăng xong sẽ báo cáo link cho anh/chị !

Hãy cố gắng đăng càng nhiều tin càng tốt: hãy so sánh cùng 1 căn nhà, cùng 1 list site rao vặt nhưng chúng ta đăng 5 - 10 tin cho 1 căn nhà đương nhiên sẽ lợi thế hơn rất nhiều so với chỉ đăng 1 tin cho 1 căn nhà. Với phần mềm đăng tin VBDSP chúng ta sẽ tiết kiệm rất rất nhiều thời gian nếu chúng ta đăng số lượng lớn.

+ Đăng tin các site chất lượng: Tập trung vào các site có lượng người xem và tìm kiếm cao nhất


Website rao vặt BĐS thì khá nhiều nhưng để hiệu quả và chất lượng thì cũng không có nhiều chỉ khoảng 30 đến 50 site là chúng ta tập trung làm và thông thường cũng chỉ đăng các site đó. Các web đó là trang nào khi cài phần mềm bên mình cũng có gửi kèm theo.

Tại sao các site đó hiệu quả ? Hiệu quả được đánh giá ở lượng truy cập vào website ý và kết quả tìm kiếm trên google sẽ hiển thị ra các site ý đầu tiên và giảm dần. Ví dụ: anh/chị bán nhà phố tại Tân Bình, thì lên google seach các từ khóa như "bán nhà Tân Bình" các site nào hiện lên đầu kết quả tìm kiếm là các site thế mạnh và chất lượng về loại bđs anh chị đang bán..

Trong danh sách khoảng 50 website chất lượng mà phần mềm tổng hợp là các site chung dành cho anh/chị ở toàn quốc và là tổng thể toàn bộ các site chất lượng, do vậy khi sử dụng thì chúng ta cũng phải cân đối lại và bỏ đi các site mình không cần hoặc site nào có phí quá cao để lựa chọn cho mình còn lại các site mà mình hay dùng nhất.

Với các website chất lượng này mà chúng ta nạp tiền đủ để đăng thì chi phí cũng mất khá nhiều do vậy anh/chị cần lược bỏ đi các site mà chi phí kích hoạt cao. Vấn đề anh chị tự cần chỉnh về tài chính và cần nhắc độ cần thiết cho mỗi trang.

Để đăng được các site chất lượng thì đa phần các site đều có phí ví dụ batdongsan.com.vn cần phải có phí mới đăng dc do vậy anh/chị cần nạp phí vào cho trang ý để khi đăng thì phần mềm sẽ đăng tự động hàng loạt, ngoài ra có nhiều site cần kich hoạt có phí ví dụ như alonhadat cần phải có 10k trong tài khoản rồi kich hoạt mới được thì chúng ta cũng phải tuân theo để đăng free 2 tin / ngày.

Kết luận: để đăng tin hiệu quả nhất chúng ta sẽ tư duy theo 2 hướng trên và ưu tiên vào các site chất lượng vì chính các site đó mới tạo ra các khách hàng tìm thấy tin nhanh hơn.

Hãy tận dụng chức năng hẹn giờ đăng tin và dùng nhiều tài khoản để đăng làm sao cho tin đăng của anh/chị phân bổ theo khoảng thời gian phù hợp để tin đăng được lên top thường xuyên.

Khi có doanh số thì tái tiếp tục đầu tư tiền marketing vào thêm các site chất lượng có phí để tiếp cận nhiều Khách hàng hơn nữa, mua thêm dịch vụ gõ mã capcha để phủ tin nhiều hơn nữa...

Tải phần mềm đăng tin BĐS tại: phanmembds.net - 0961.006.186 (zalo)

Chia sẻ kiến thức Bất động sản bổ ích khác tại đây : Marketing BĐS
Chat Zalo
Chat Facebook
0961.006.186